Loading
Vinyl Tỉnh điện

Vinyl Tỉnh điện

Giá khuyễn mãi Liên hệ

Mô tả

Hãng sản xuất: Sàn Tĩnh điện hay chống tĩnh điện là tên gọi chung cho sản phẩm .
Sàn vinyl tĩnh điện Sự phóng tĩnh điện (ESD – Electrostatic Discharge) Tương tự như hiện tượng sét trong tự nhiên.
Tĩnh điện trên bề mặt vật thể sẽ phóng các điện tích xuống đất qua trục máy tạo ra tia lửa điện. Khi tĩnh năng lượng tạo ra của tia lửa điện vượt qua điểm cháy nổ của vật liệu (đây là các dung môi gas, xăng.. v.v bay hơi) sẽ làm phát sinh ngọn lửa gây hỏa hoạn

Còn hàng
Thêm vào giỏ

Sàn tĩnh điện 
 - Trong cuộc sống, tĩnh điện tồn tại ở mọi nơi và người ta không chú ý lắm đến nó do tác dụng không đáng kể.
 -Tuy nhiên trong sản xuất, tĩnh điện lại là vấn đề lớn làm đau đầu nhiều nhà sản xuất vì những tác hại do nó gây ra cho nên người ta luôn cố gắng tìm cách chống tĩnh điện.
trong ôi trường làm việc nhà phòng mạch phòng máy khu sản xuất luôn có và cần những sản phẩm này dể cách li.

-Hiện sàn tĩnh điện có 2 loại dạng tấm 600m*600mm dày 2m hoặc 3m

-Và dòng tĩnh điện dạng cuộn : như dài 20m  ngang 2m và dày 2 mm cuôn 40m2 

-Sàn tĩnh điện : có các loại như sàn tĩnh điện Gerflor, Sàn Tĩnh điện LG, Sàn tĩnh điện Toplor, Sàn tinh điện esd work, Sàn tịnh điện Trung Quốc, Sàn tĩnh điện POLYFLOR, Sàn Tĩnh điện Hk, Sàn tĩnh điện Trioflor, Sàn tĩnh điện Aceflor, Sàn tĩnh điện esd Deluxe, Sàn tĩnh điện Esd Amstrong, Sàn tĩnh điện giá rẻ...

 

-Sàn tĩnh điện  được cấu tạo  từ vinyl phủ lớp chống chầy bằng vinyl bề mặt tạo vệt hoặc đơn màu . Tính chất vinyl là tĩnh điện Static  ESD . Độ an toàn của tỉnh điện là 10^4-10^6 là an toàn cao . 10^ 8 là cho phép được .

-Quy trình thi công sàn tĩnh điện : Làm ề mặt sàn băng phẳng láng, sạch sẽ khô ráo , ( làm vữa san phẳng hoặc nền expoxy) sau đó thì bứng mực là mốc, trải keo ra sàn( keo tĩnh điện) tính toán đi dây đồng thông thường là dưới mỗi tấm là chuẩn nhưng nhà máy tĩnh điện vẫn khyến khích mức độ phạm vi cách nhau 3m . các sợi đồng đi trên keo và đan nối liên kết với nhau.  và mỗi phòng có 1 tụ điện dây đồng đi ra  bức tường có tụ điện .

-Sau đó tiến hành lót sàn tĩnh điện sát với nhau . Sau khi lót xong dùng máy tạo rảnh và tiến hành hàn các mí lại với nhau bằng sợi hàng welding , hàng xong tiến hành cắt gọt sợi hàng cho bằng nhau .và vệ sinh lại sàn.

Sản phẩ được bảo hành 5 năm. kỹ thuật 12 tháng  hàng có sẳn .

++Màu phụ đạo sàn vinyl tĩnh điện

Thiết Kế Web & Marketing Bởi Partner Google: https://weba.vn/